คณะวิทยาศาสตร์ มช. ร่วมใจ ปลูกดอกดาวเรือง ๙๙๙ ต้น น้อมอาลัยในหลวงรัชกาลที่ ๙

วันพุธที่ ๑๑ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ เวลา ๙.๐๐ น. เป็นต้นไป
ขอเรียนเชิญคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ร่วมกันปลูกดอกดาวเรือง ๙๙๙ ต้น เพื่อน้อมถวายความอาลัย และรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของในหลวงรัชกาลที่ ๙ ณ บริเวณพื้นที่ส่วนกลาง และภาควิชาต่าง ๆ ภายในคณะวิทยาศาสตร์ โดยพร้อมเพรียงกัน

วันที่ : 2 ต.ค. 2017