คณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับนักวิจัยจาก TOYOHASHI UNIVERSITY OF TECHNOLOGY ญี่ปุ่น

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประสิทธิ์ วังภคพัฒนวงศ์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหารและคณาจารย์ ร่วมให้การต้อนรับ Prof.Hiromi Miura และ Prof.Masakazu Kobayashi นักวิจัยด้าน Severe plastic deformation จาก TOYOHASHI UNIVERSITY OF TECHNOLOGY ประเทศญี่ปุ่น ในโอกาสเข้าพบเพื่อหารือความร่วมมือทางวิชาการและการวิจัยร่วมกัน เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2560 ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 28 ก.ย. 2017