ผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ร่วมพิธีวางพวงมาลาฯ เนื่องในวันมหิดล ประจำปี 2560

รองศาสตราจารย์ ดร. ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยนายพร พรมมหาราช เลขานุการคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายบังคมพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก เนื่องในวันมหิดล ประจำปี 2560 โดยมี นายปวิณ ชำนิประศาสน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี และผู้บริหาร แพทย์ พยาบาล เจ้าหน้าที่ นักศึกษา และประชาชนเข้าร่วมงาน ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์ฯ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันที่ 22 กันยายน 2560

วันที่ : 22 ก.ย. 2017