รองศาสตราจารย์ ดร.ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดงานประเพณีลูกช้างขึ้นดอย นำนักศึกษาใหม่ขึ้นไปนมัสการพระบรมธาตุดอยสุเทพ ประจำปีการศึกษา 2560 “ลูกจ๊างเตียวขึ้นดอย...สืบฮีต...โตยฮอย...องค์พระป๋ารมี” ซึ่งจัดโดย สโมสรนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อให้นักศึกษาใหม่ได้เดินขึ้นไปนมัสการพระบรมธาตุดอยสุเทพเพื่อความเป็นสิริมงคล และรวมพลังสามัคคีของเหล่าลูกช้าง มช.

โดยในส่วนของคณะวิทยาศาสตร์ได้นำนักศึกษาใหม่รหัส 60 จำนวนกว่า 500 คน เข้าร่วมกิจกรรม และนอกจากนี้ยังมีนักศึกษารุ่นพี่ ตลอดจนคณาจารย์และศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์อีกเป็นจำนวนมากที่มาร่วมให้กำลังใจให้กับน้องๆ ในวันเสาร์ที่ 9 กันยายน 2560 ณ ประตูหน้ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และวัดพระบรมธาตุดอยสุเทพราชวรวิหาร

วันที่ : 9 ก.ย. 2017