คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมกับสมาคมศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ จัดงานคืนสู่เหย้า ศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมงาน และคุณสมพงษ์ หริจันทร์วงษ์ นายกสมาคมศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ กล่าวเปิดงาน  ซึ่งจัดขึ้นเพื่อให้พี่ๆ ได้กลับมาพบปะน้องๆ และให้เพื่อนได้กลับมาพบกัน ในวันก่อนรับน้องขึ้นดอย  โดยมีศิษย์เก่าทุกรุ่นรหัสเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง เมื่อวันที่ 8 กันยายน 2560 ณ ห้อง SCB2100 และ โถงชั้น 1 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 8 ก.ย. 2017