ผู้บริหารและบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ร่วมพิธีแสดงมุทิตาจิตแด่ข้าราชการ พนักงานมหาวิทยาลัย และลูกจ้างประจำที่เกษียณอายุงาน ประจำปี 2560 ณ ศาลาธรรม

รองศาสตราจารย์ ดร.ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยนายพร พรมมหาราช เลขานุการคณะฯ และบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมเป็นเกียรติในพิธีแสดงมุทิตาจิตแด่ข้าราชการ พนักงานมหาวิทยาลัย และลูกจ้างประจำที่เกษียณอายุงาน ประจำปี 2560  ซึ่งจัดโดยมหาวิทยาลัยเชียงใหม่  โดยมีศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์อาวุธ ศรีศุกรี อุปนายกสภามหาวิทยาลัย และรักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี เพื่อเชิดชูเกียรติและระลึกถึงคุณงามความดีของผู้เกษียณฯ ที่ได้อุทิศตนปฏิบัติหน้าที่ด้วยแรงกาย แรงใจ มีความมานะ อุตสาหะ และพัฒนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ตลอดมา ซึ่งมีคณาจารย์และบุคลากรของคณะวิทยาศาสตร์ที่เกษียณอายุงาน ประจำปี 2560 เข้าร่วมพิธีด้วย เมื่อวันที่ 8 กันยายน 2560 ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 8 ก.ย. 2017