บุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ร่วมนำเสนอผลงานในงาน CMU KM-day ประจำปี 2560

บุคลากรงานบริหารงานวิจัย บริการวิชาการ และวิเทศสัมพันธ์ และงานนโยบายและแผนและประกันคุณภาพการศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมนำเสนอผลงานในงาน CMU KM-day ประจำปี 2560 ซึ่งจัดโดย คณะวิทยาศาสตร์ร่วมกับกองบริหารงานบุคคล และคณะต่างๆ ภายในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ อาทิ ผลงานผังก้างปลาแสดงการวิเคราะห์ปัญหาการรายงานข้อมูล CMU Recruiter List สำหรับ QS Graduate Employability 2017 ผังก้างปลาแสดงการวิเคราะห์ปัญหาการส่งเอกสารของงานบริหารงานวิจัย บริการวิชาการ และวิเทศสัมพันธ์ ช้ากว่า 2 วันทำการ และโปรแกรมการคำนวณระยะเวลาการขอตำแหน่งทางวิชาการ เป็นต้น ซึ่งงานดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อเป็นเวทีให้กับบุคลากรจากส่วนงานต่างๆ ภายในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนเรียนรู้และนำเสนอผลงานจากกระบวนการจัดการความรู้และการพัฒนาองค์กรแห่งความสุข เพื่อส่งเสริมให้เกิดการเรียนรู้และพัฒนาศักยภาพในการปฏิบัติงาน เผยแพร่กิจกรรมการพัฒนาองค์กรแห่งการเรียนรู้ และการสร้างองค์กรแห่งความสุขของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ตลอดจนเป็นการสร้างและขยายเครือข่ายการจัดการองค์ความรู้และการสร้างองค์กรแห่งความสุขในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่  เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 24 สิงหาคม พ.ศ. 2560 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 8 ก.ย. 2017