อาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ได้รับทุน SAKURA Exchange Program in Science

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เกียรติคุณ มะโนเครื่อง อาจารย์ประจำภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับทุน “Japan - Asia Youth Exchange Program in Science” (SAKURA Exchange Program in Science - SSP 2017) เพื่อเดินทางไปกระชับความสัมพันธ์และหารือความร่วมมือทางการวิจัยระหว่างประเทศ ณ Osaka University เมือง Osaka ประเทศญี่ปุ่น เป็นเวลา 1 สัปดาห์ ระหว่างวันที่ 23 พฤศจิกายน – 2 ธันวาคม 2560

** ข่าวจากภาควิชาเคมี

วันที่ : 7 ก.ย. 2017