บุคลากรคณะวิทยาศาสตร์เข้าศึกษาดูงานการใช้งานระบบ CMU e-document ณ คณะเกษตร มช.

บุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.หทัยชนก เนียมทรัพย์ รองคณบดีฝ่ายบริหาร เข้าศึกษา
ดูงานการใช้งานระบบสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์ CMU e-document ณ คณะเกษตรศาสตร์ มช. ซึ่งเป็นหน่วยงานที่ใช้ระบบ CMU e-document อย่างเต็มรูปแบบ
ตามนโยบายของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่กำหนดให้ทุกส่วนงานในมหาวิทยาลัยใช้ระบบเดียวกันในการจัดการเอกสารทางราชการ เพื่อประหยัดทรัพยากรและเพื่อความรวดเร็วในการปฏิบัติงาน เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2560 ณ คณะเกษตรศาสตร์ มช.

วันที่ : 22 ส.ค. 2017