รองศาสตราจารย์ ดร.ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์  เป็นประธานในพิธีปิดงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ส่วนภูมิภาค ประจำปี 2560 และกล่าวแสดงความขอบคุณหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชนที่ให้การสนับสนุนการจัดงาน ตลอดจนคณะครู นักเรียน นักศึกษา และประชาชนทั่วไปที่ให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรม ตลอด 3 วัน ของการจัดงาน ตั้งแต่วันที่ 17-19 สิงหาคม 2560 นอกจากนี้ภายในงานคณะผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ยังได้มอบรางวัลการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์ ระดับมัธยมศึกษาตอนต้นและมัธยมศึกษาตอนปลาย ประเภทกายภาพ ประเภทชีวภาพ และประเภทวิทยาศาสตร์ประยุกต์ เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2560 ณ ห้องบรรยาย SCB2100 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 19 ส.ค. 2017