ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรมจัดพิธีปฐมนิเทศนักศึกษาสาขาวิชาเคมีอุตสาหกรรม ชั้นปีที่ 2 เพื่อให้นักศึกษาได้ทราบถึงวัตถุประสงค์ของหลักสูตร แนวทางการจัดการเรียนการสอน และเพื่อให้คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาได้รู้จักกัน มีความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2560 ณ ห้อง IMB4403

วันที่ : 19 ส.ค. 2017