ธนาคารกรุงเทพบริจาคเงินเพื่อเป็นทุนการศึกษาแก่นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยพร ตั้งทอง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนะศักดิ์ หมวกทองหลาง หัวหน้าภาควิชาคณิตศาสตร์  และบุคลากร ร่วมแสดงความขอบคุณและเป็นสักขีพยาน ในโอกาสที่คณะผู้แทนจากธนาคารกรุงเทพได้บริจาคเงิน จำนวน 30,000 บาท เพื่อเป็นทุนการศึกษาแก่นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2560 ณ บริเวณรับรอง ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 11 ส.ค. 2017