รองศาสตราจารย์ ดร.ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ประจำหลักสูตร และบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ที่เกี่ยวข้อง ร่วมรับฟังการนำเสนอผลการประเมินคุณภาพหลักสูตร จากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ในการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2559 เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2560 ณ ห้องสัมมนา ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์ ซึ่งคณะกรรมการได้เข้าตรวจประเมินมาตั้งแต่วันที่ 9 สิงหาคม 2560

วันที่ : 10 ส.ค. 2017