ภาควิชาชีววิทยาจัดค่ายสายใยรักไบโอ เพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้ผ่านกิจกรรมแบบบูรณาการ ซึ่งมุ่งส่งเสริมให้นักศึกษามีจิตสาธารณะ มีความเป็นผู้นำ และรู้จักการทำงานเป็นหมู่คณะ โดยเปิดโอกาสให้นักศึกษาทำกิจกรรมที่หลากหลาย ทั้งการปฏิบัติธรรม ปลูกป่า เยี่ยมเยือนสถานสงเคราะห์เด็ก ทำกิจกรรมจิตอาสา  ตลอดจนกิจกรรมสันทนาการ และอื่นๆ โดยมีนักศึกษาชีววิทยาเข้าร่วมกิจกรรม ประมาณ 200 คน ระหว่างวันที่ 28-30 กรกฎาคม 2560 ณ ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ “หริภุญไชย”อ.เมือง จ.ลำพูน

วันที่ : 2 ส.ค. 2017