ภาควิชาชีววิทยาจัดโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้สู่การสร้างเสริมคุณภาพบัณฑิต

ภาควิชาชีววิทยา จัดโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้สู่การสร้างเสริมคุณภาพบัณฑิต เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2560 ณ ห้องดอยสุเทพ 2 โรงแรมแคนทารี ฮิลล์ เชียงใหม่ เพื่อให้คณาจารย์มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับภารกิจของอาจารย์ในสถาบันอุดมศึกษา โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของการปฏิบัติงานที่เกี่ยวข้องกับการผลิตบัณฑิต ตลอดจนเพื่อให้บุคลากรได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ และนำความรู้ที่ได้ไปใช้พัฒนางานในส่วนที่เกี่ยวข้อง  โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชิตชล ผลารักษ์ หัวหน้าภาควิชาชีววิทยา เป็นประธานเปิดโครงการ และบรรยาย หัวข้อ “พันธกิจชีววิทยา”

นอกจากนี้ภายในงานยังมีการ
บรรยาย หัวข้อ “อาจารย์ในบัณฑิตวิทยาลัย: ข้อบังคับมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ว่าด้วยการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา พ.ศ. 2559” โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิรัฏฐ์ แสนทน รองคณบดีฝ่ายวิชาการ การบรรยายเชิงปฏิบัติการ หัวข้อ “การบันทึกข้อมูลการจัดทำรายละเอียดของรายวิชาและรายงานผลการดำเนินการของรายวิชาออนไลน์” โดย ฝ่ายวิชาการภาควิชาชีววิทยา การบรรยาย หัวข้อ “การประเมินคุณภาพผลงานวิจัยเชิงวิชาการ โดยสำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.)” โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชยากร ภูมาศ และการบรรยาย หัวข้อ “การประเมินผลการปฏิบัติงานของคณาจารย์” โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชิตชล ผลารักษ์ หัวหน้าภาควิชาชีววิทยา และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุทธาธร ไชยเรืองศรี รองหัวหน้าภาควิชาชีววิทยา

วันที่ : 1 ส.ค. 2017