ขอเชิญชวนร่วมติดตาม Line@ SCI CMU Info. Center และช่องทางการสื่อสารอื่นๆ ของคณะฯ

คณะวิทยาศาสตร์ขอเชิญชวนคณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และผู้สนใจร่วมติดตาม Line@ SCI CMU Info. Center และช่องทางการสื่อสารอื่นๆ ของคณะฯ ดังนี้

www.science.cmu.ac.th

Faculty of Science, Chiang Mai University
www.facebook.com/science.cmu

Line@ SCI CMU Info. Center