คณะวิทยาศาสร์ร่วมพิธีหล่อเทียนและสมโภชเทียนพรรษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2560

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.หทัยชนก เนียมทรัพย์ รองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยบุคลากร ร่วมพิธีหล่อเทียนและสมโภชเทียนพรรษาของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2560 ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันที่ 29 มิถุนายน 2560 โดยได้นำเทียนพรรษาของคณะฯ เข้าร่วมพิธีฯ ด้วย ซึ่งเทียนพรรษาของคณะฯ ที่ผ่านการสมโภชแล้ว จะนำไปถวาย ณ วัดป่าแดงมหาวิหาร ตำบลสุเทพ  อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่  ในวันพุธที่ 5 กรกฎาคม 2560  เวลา  10.09 น.

วันที่ : 29 มิ.ย. 2017