มช. ลงนามความร่วมมือกับ สดร. ผนึกกำลังส่งเสริมการผลิตบัณฑิต ผลักดันงานวิจัยและวิชาการสู่สากล

รองศาสตราจารย์บุญรักษา สุนทรธรรม ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยดาราศาสตร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน) ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นพ.อาวุธ ศรีศุกรี อุปนายกสภามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิจัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และรองศาสตราจารย์ ดร.ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยผู้บริหารที่เกี่ยวข้อง ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่างสถาบันวิจัยดาราศาสตร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน) กับมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จำนวน 2 ฉบับ คือ บันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ โครงการผลิตบัณฑิตระดับบัณฑิตศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางด้านวิจัยและวิชาการ ทั้งนี้เพื่อผนึกกำลังร่วมกันในการส่งเสริมการผลิตบัณฑิตที่มีคุณภาพ รวมทั้งผลักดันงานวิจัยและวิชาการสู่สากล โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ นักวิจัย และเจ้าหน้าที่ของทั้ง 2 หน่วยงาน ร่วมเป็นสักขีพยาน ณ ห้องประชุมพระยาศรีวิสารวาจา สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันพุธที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2560

ภาพเพิ่มเติม คลิก PRCMU

วันที่ : 28 มิ.ย. 2017