ผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์เข้ารับพระราชทานโล่โครงการมหาวิทยาลัยเด็ก ประเทศไทย

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.หทัยชนก เนียมทรัพย์ รองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยคณาจารย์ เข้ารับพระราชทานโล่โครงการมหาวิทยาลัยเด็ก ประเทศไทย จากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในพิธีเปิดงานครบรอบ 5 ปี โครงการมหาวิทยาลัยเด็ก ประเทศไทย ซึ่งจัดโดย สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) สถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) มหาวิทยาลัยเครือข่าย และหน่วยงานร่วมในโครงการ ในวันที่ 2 มิถุนายน 2560 ณ บ้านวิทยาศาสตร์สิรินธร อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย จังหวัดปทุมธานี ทั้งนี้คณะวิทยาศาสตร์ยังได้ร่วมจัดกิจกรรมวิทยาศาสตร์ในพิธีเปิดงานดังกล่าว เพื่อเผยแพร่กิจกรรมทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีที่ช่วยพัฒนาศักยภาพการเรียนรู้ของเด็กและเยาวชนไทยอีกด้วย

วันที่ : 2 มิ.ย. 2017