นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาวิทยาศาสตร์สัมพันธ์ ไตรธาราเกมส์

ผศ.ดร.อภินนท์ นันทิยา รองคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยทีมงานฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษา นำนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ จำนวน 80 คน เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาวิทยาศาสตร์สัมพันธ์ "ไตรธาราเกมส์" ระหว่างวันที่ 27 พฤษภาคม-2 มิถุนายน 2560 ณ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จังหวัดอุบลราชธานี และในปีการศึกษา 2561 นี้ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่จะได้เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาวิทยาศาสตร์สัมพันธ์ต่อไป

วันที่ : 2 มิ.ย. 2017