คณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับคณาจารย์จากมหาวิทยาลัยมัณฑะเลย์ สาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมาร์

รองศาสตราจารย์ ดร.ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหารและคณาจารย์ ร่วมให้การต้อนรับ ดร.ยี ยี อู อาจารย์ประจำภาควิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมัณฑะเลย์ สาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมาร์ และคณะ ที่เข้าพบคณาจารย์และผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ เพื่อแสวงหาข้อชี้แนะ ความคิดเห็น และคำแนะนำในการวางแผนหลักสูตรการเรียนการสอนด้านดาราศาสตร์ระดับอุดมศึกษา ของมหาวิทยาลัยต่างๆ ในสาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมาร์ ตลอดจนหารือความร่วมมือทางวิชาการร่วมกัน เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2560 ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 30 พ.ค. 2017