พิธีเปิดการอบรมการใช้เครื่องมือในการวิจัย โดย ศูนย์วิจัยวัสดุศาสตร์

ศูนย์วิจัยวัสดุศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดการอบรมและสาธิตการใช้ชุดวิเคราะห์การเลี้ยวเบนของรังสีเอ็กซ์สำหรับวัสดุผงและฟิล์มบาง (X-Ray Diffractometer for Powders and Thin Films) ในการทำงานวิจัย สำหรับคณาจารย์และนักศึกษาที่ทำงานวิจัยด้านวัสดุศาสตร์ ของคณะวิทยาศาสตร์ โดยมี อาจารย์ ดร.มาโนช นาคสาทา ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์  คณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานเปิดการอบรม ซึ่งได้รับเกียรติจาก Mr.Yuji Shiramata จากบริษัทผู้จัดจำหน่ายเครื่องมือดังกล่าวเป็นวิทยากรในการบรรยายและสาธิตการใช้งาน เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม 2560 ณ ห้องบรรยาย CB1220 อาคารเคมี 1 ชั้น 2 ภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 26 พ.ค. 2017