นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ มช. ได้รับคัดเลือกเข้าร่วมโครงการ Asian Science Camp 2017

นายกันต์ภิสิฏฐ์  โกสุมศุภมาลา นักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 2 ภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับคัดเลือกจากมูลนิธิส่งเสริมโอลิมปิกวิชาการและพัฒนามาตรฐานวิทยาศาสตร์ศึกษา ในพระอุปถัมภ์สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ (สอวน.) ให้เป็นหนึ่งในผู้แทนประเทศไทย (สาขาฟิสิกส์) เข้าร่วมโครงการ Asian Science Camp 2017 ระหว่างวันที่ 20-26 สิงหาคม 2560 ณ มหาวิทยาลัย ตนกู อับดุล ราห์มัน รัฐเประก์ ประเทศมาเลเซีย โดยมีผู้ได้รับคัดเลือกทั้งสิ้น จำนวน 10 คน ในสาขาต่างๆ ประกอบด้วย สาขาฟิสิกส์ 4 คน สาขาเคมี 2 คน และสาขาชีววิทยา 4 คน ทั้งนี้ มูลนิธิ สอวน. จะได้นำคณะผู้แทนประเทศไทยและอาจารย์ผู้คุม เข้าเฝ้าฯ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในวันที่ 8 มิถุนายน 2560 ณ อาคารชัยพัฒนา สวนจิตรลดา กรุงเทพมหานครฯ

วันที่ : 22 พ.ค. 2017