คณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับผู้เชี่ยวชาญจาก University of Granada ราชอาณาจักรสเปน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ประสิทธิ์ วังภคพัฒนวงศ์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วยผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมให้การต้อนรับ Prof. Miguel Rodriguez จาก University of Granada ราชอาณาจักรสเปน ที่เข้าพบเพื่อแนะนำมหาวิทยาลัยและหารือความร่วมมือทางวิชาการร่วมกัน เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2560 ณ บริเวณรับรอง ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์  ในโอกาสเดินทางมาบรรรยายพิเศษและสร้างเครือข่ายการวิจัยทางคณิตศาสตร์ ตามคำเชิญของภาควิชาคณิตศาสตร์ ระหว่างวันที่ 9-11 พฤษภาคม 2560

วันที่ : 9 พ.ค. 2017