คณะวิทยาศาสตร์ต้อนรับคณะกรรมการบริหารสโมสรนิสิตมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อภินนท์ นันทิยา รองคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยบุคลากรและคณะกรรมการสโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมให้การต้อนรับคณาจารย์ บุคลากร และคณะกรรมการบริหารสโมสรนิสิตคณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม ที่เข้าศึกษาดูงานเกี่ยวกับการดำเนินการของสโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ และกิจกรรมนักศึกษา ในวันที่ 27 เมษายน 2560 ณ ห้องสัมมนา ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 27 เม.ย. 2017