พิธีปัจฉิมนิเทศและงานเลี้ยงแสดงความยินดีกับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ปีการศึกษา 2559

รองศาสตราจารย์ ดร.ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดงานและกล่าวให้โอวาทแก่นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ ในพิธีปัจฉิมนิเทศและงานเลี้ยงแสดงความยินดีกับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ที่กำลังจะสำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2559 เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับนักศึกษาในการก้าวออกจากรั้วมหาวิทยาลัยไปประกอบอาชีพหรือศึกษาต่อ

ภายในงานมีการมอบเกียรติบัตรแก่คณะกรรมการสโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ ประจำปี 2559 และการมอบรางวัลการนำเสนอผลงานทางวิชาการและนวัตกรรมของนักศึกษา ตลอดจนการกล่าวแสดงความรู้สึกของผู้แทนนักศึกษา โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาชั้นปีที่ 4 เข้าร่วมงาน เมื่อวันที่ 26 เมษายน 2560 ณ บริเวณสนามหญ้า อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 26 เม.ย. 2017