การนำเสนอผลงานวิชาการของนักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2559

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิรัฏฐ์ แสนทน รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานเปิดกิจกรรมนำเสนอผลงานวิชาการของนักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2559 ซึ่งจัดโดย งานบริการการศึกษาและพัฒนาคุณภาพนักศึกษา เพื่อเป็นเวทีให้กับนักศึกษาที่กำลังจะสำเร็จการศึกษา ได้นำเสนอผลงานจากการศึกษาค้นคว้า ทั้งรูปแบบบรรยายและโปสเตอร์ พร้อมทั้งรับฟังการบรรยายและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับศิษย์เก่าที่ประสบความสำเร็จในการประกอบอาชีพ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการทำงานในอนาคต ซึ่งได้รับเกียรติจาก คุณพลชม จันทร์อุไร กรรมการผู้จัดการ บริษัท มาบตาพุดแทงค์ เทอร์มินัล จำกัด กรรมการผู้จัดการ บริษัท ระยอง เทอร์มินัล จำกัด และกรรมการผู้จัดการ บริษัท ระยองไปป์ไลน์ จำกัด มาแบ่งปันความรู้เกี่ยวกับการเตรียมความพร้อมสู่การทำงาน ในวันที่ 26 เมษายน 2560 ณ ห้องบรรยาย SCB2100 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 26 เม.ย. 2017