คณะวิทยาศาสตร์มอบเงินจากบัญชีเงินสวัสดิการนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์เพื่อช่วยเหลือนักศึกษาที่บ้านประสบเหตุอัคคีภัย

รองศาสตราจารย์ ดร.ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มอบเงินจากบัญชี เงินสวัสดิการนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ จำนวน 1 หมื่นบาท เพื่อช่วยเหลือนางสาวสุพรรณิการ์ สีจันร้อย นักศึกษาภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม ชั้นปีที่ 3 เนื่องจากบ้านประสบเหตุอัคคีภัย ณ บ้านนางแล (ใกล้โรงเรียนเม็งรายมหาราช) ตำบลนางแล อำเภอเมืองเชียงราย เมื่อวันที่ 13 เมษายน 2560 โดยมีผู้บริหารและบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ร่วมเป็นสักขีพยาน ในวันที่ 24 เมษายน 2560 ณ บริเวณรับรอง ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

สำหรับผู้ที่ประสงค์จะช่วยเหลือครอบครัวนางสาวสุพรรณิการ์ สีจันร้อย สามารถโอนเงินบริจาคผ่านบัญชีธนาคารกรุงเทพ ชื่อบัญชี นายภานุวัฒน์ ศรีจันร้อย เลขบัญชี 984-0-11976-3 (บัญชีของบิดา) หรือบริจาคสิ่งของที่จำเป็นได้ที่ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม คณะวิทยาศาสตร์ (ในวันและเวลาราชการ)

วันที่ : 24 เม.ย. 2017