ผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์รับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณคณะกรรมการบริหารโครงการส่งเสริมการผลิตที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สำหรับผลิตภัณฑ์ชุมชน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เกศรินทร์ พิมรักษา หัวหน้าภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้ารับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณคณะกรรมการบริหารโครงการส่งเสริมการผลิตที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สำหรับผลิตภัณฑ์ชุมชน จากนายสากล ฐินะกุล  อธิบดีกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม ในงานมอบรางวัลตราสัญลักษณ์ G-Green ระดับประเทศ ซึ่งจัดโดย กรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมแสดงความยินดีและร่วมเป็นเกียรติในพิธีดังกล่าว เมื่อวันที่ 21 เมษายน 2560 ณ ห้องแคทลียา โรงแรมรามาการ์เด้นส์ กรุงเทพมหานคร  ซึ่งเป็นโล่ประกาศเกียรติคุณที่มอบเพื่อเชิดชูเกียรติคณาจารย์จากภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จำนวน 8 ท่าน ที่ได้เข้าร่วมเป็นทีมที่ปรึกษาโครงการส่งเสริมการผลิตที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สำหรับผลิตภัณฑ์ชุมชน ซึ่งมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เกศรินทร์ พิมรักษา  เป็นหัวหน้าโครงการ โดยทำหน้าที่ให้คำแนะนำทางวิชาการและประเมินสถานประกอบการ จำนวน 49 แห่ง ในปี 2559 ประกอบด้วย สถานประกอบการสิ่งทอ เซรามิก ไม้ และสบู่ ทั่วประเทศไทย เพื่อมอบตราสัญลักษณ์ Green Production ระดับดีเยี่ยม ดีมาก และดี แก่สถานประกอบการที่ผ่านการประเมิน

วันที่ : 21 เม.ย. 2017