พิธีเปิด Workshop on PiCOANALYSIS

รองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิจัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประธานในพิธีเปิด Workshop on PiCOANALYSIS ซึ่งจัดโดยความร่วมมือระหว่างศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (ศวท.-มช.) ศูนย์ความเป็นเลิศนวัตกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการวิเคราะห์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ บริษัท USHIO ASIA PACIFIC (THAILAND) และบริษัท ไทยยูนีค จำกัด โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมการอบรม ณ ห้องสัมมนาชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2560 ซึ่งการอบรมกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 30-31 มีนาคม 2560

วันที่ : 30 มี.ค. 2017