คณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหารและบุคลากร ร่วมให้การต้อนรับคณะผู้บริหารและบุคลากรจากคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  ซึ่งนำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.วิไลวรรณ โชติเกียรติ คณบดี ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานด้านการสนับสนุนการวิจัยสู่นวัตกรรมเชิงพาณิชย์และ SMEs และระบบสารสนเทศเพื่อการตัดสินใจของคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมทั้งเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการผลิตพลาสติกชีวภาพสำหรับใช้ทางการแพทย์ คณะวิทยาศาสตร์ ในวันที่ 3 มีนาคม 2560 ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 3 มี.ค. 2017