คณะวิทยาศาสตร์ให้การค้อนรับอาคันตุกะจาก Yamaguchi University ประเทศญี่ปุ่น

รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหารและอาจารย์ ร่วมให้การต้อนรับ Prof.Dr.Mamoru Yamada  จาก Yamaguchi University ประเทศญี่ปุ่น ในโอกาสเข้าพบเพื่อหารือความร่วมมือด้านการวิจัยเกี่ยวกับยีสต์ และความร่วมมือทางวิชาการด้านอื่นๆ ในวันที่ 3 มีนาคม 2560 ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 2 อาคาร 40 ปีฯ

วันที่ : 3 มี.ค. 2017