คณะวิทยาศาสตร์ร่วมพิธีถวายผ้ากฐินมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2559

รองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมพิธีถวายผ้าถวายผ้ากฐินมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2559 ณ วัดฝายหิน ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และคณะศรัทธาวัดฝายหินร่วมพิธีโดยพร้อมเพรียงกัน ในวันที่ 29 ตุลาคม 2559

วันที่ : 29 ต.ค. 2016