มช. จัดงานแสดงมุทิตาจิตแด่ข้าราชการ พนักงานมหาวิทยาลัย และลูกจ้างประจำที่เกษียณอายุงานประจำปี 2559

รองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์  สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมงานแสดงมุทิตาจิตแด่ข้าราชการ พนักงานมหาวิทยาลัย และลูกจ้างประจำที่เกษียณอายุงาน ประจำปี 2559  ซึ่งจัดโดยมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันที่ 7 กันยายน 2559 ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี และศาสตราจารย์ ดร.ไพโรจน์ วิริยจารี รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและทรัพยากรบุคคล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวรายงาน เพื่อเชิดชูเกียรติและระลึกถึงคุณงามความดีของผู้เกษียณฯ ที่ได้อุทิศตนปฏิบัติหน้าที่ด้วยแรงกาย แรงใจ มีความมานะ อุตสาหะ และพัฒนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ตลอดมา ซึ่งมีคณาจารย์และบุคลากรของคณะวิทยาศาสตร์ที่เกษียณอายุงาน ประจำปี 2559 เข้าร่วมพิธีด้วย

วันที่ : 7 ก.ย. 2016