ประชาสัมพันธ์การเปิดรับสมัครโครงการสนับสนุนเงินทุนวิจัยเริ่มต้นเพื่อการทำวิจัยด้านวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม ปี 2559

ด้วยศูนย์วิจัยวิทยาศาสตร์พหุวิทยาการ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดสรรงบประมาณเงินรายได้ ปี 2559 เพื่อจัดทำโครงการสนับสนุนเงินทุนวิจัยเริ่มต้น เพื่อการทำวิจัยด้านวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม ปี 2559 ขึ้น เพื่อผลักดันและสนับสนุนการทำวิจัยในด้านวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม ทั้งที่กำลังดำเนินการวิจัยอยู่และที่มีแผนเพื่อการศึกษาวิจัยในอนาคต โครงการนี้เป็นการสนับสนุนเงินทุนวิจัยเริ่มต้นในการจัดทำหัวข้อวิจัยที่น่าสนใจเพื่อขอทุนสนับสนุนจากแหล่งทุนภายนอก และคาดหวังเพื่อจะนำไปสู่การผลิตผลงานตีพิมพ์ และการแก้ปัญหาสิ่งแวดล้อมของชุมชน เพื่อลดผลกระทบและแก้ปัญหาในอนาคตต่อไป

ทั้งนี้ผู้สนใจสมัครขอรับทุนสามารถดูรายละเอียดหลักเกณฑ์เพิ่มเติมได้ที่

และยื่นใบสมัคร ณ ศูนย์วิจัยวิทยาศาสตร์พหุวิทยาการ ห้อง 2413 ชั้น 4 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ หรือส่งใบสมัครทาง E-mail: msrc.cmu@gmail.com  รับสมัครตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จนถึงวันที่ 27 พฤษภาคม 2559

วันที่ : 19 พ.ค. 2016